tu-dien-1

Tủ điện chiếu sáng cao cấp chất lượng cao giá rẻ

Chuyên thiết kế và sản xuất các thiết bị chiếu sáng chất lượng cao. Đặc biệt chúng toi có sản xuất loại tủ điện chất lượng cao có khả năng bảo vệ các thiết bị điện vẫn hoạt động bình thường trong môi trường dễ cháy nổ.

Tủ điện của chúng tôi còn được thiết kế bởi các kỹ sư được đào tạo chuyên sâu đúng chuyên ngành.

 

Tủ điện chiếu sáng cao cấp chất lượng cao giá rẻ

 

Tủ điện cao cấp

 

Tủ điện được thiết kế sản xuất theo tiêu chuẩn, các thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài, vỏ tử được trang bị lắp đặt loại vở tủ đặc biệt có khả năng bảo vệ thiết bị trong tủ không bị cháy nổ, đảm bảo vận hành hệ thống điện nhờ trnag bị 2 lớp bằng thép không gỉ, nguyên chất.

Nguyên tắc của vỏ tủ điện chống cháy nổ khổng tập trung vào việc chống lại ảnh hưởng của ngọn lửa xung quanh mà tập trung vào việc ngăn chặn sự lây lan của chất dễ cháy ở vị trí đầu tiên.

Vỏ tủ cao cấp chống cháy nổ

Mặc dù tủ điện được thiết kế phù hợp với mọi điều kiện thời tiết bất kế ngoài trời hay trong nhà thì vỏ tủ đều được sản xuất từ một nguyên liệu đặc biệt và duy nhất đảm bảo các thiết bị điện bên trong không bị ảnh hưởng do yếu tố môi trường.

Tủ điện thiết kế với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với các  thiết bị bên trong đảm bảo dễ dàng điều khiển, sửa chữa khi có sự cố xảy ra.

Bên cạnh những thiết kế lắp đặt và sản xuất tủ điện chúng tôi có cung cấp rất nhiều thiết bị chiếu sáng cao cấp khác:”đèn cao áp chiếu sáng chất lượng cao giá tốt, cột đèn sân vườn, cột đèn cao áp…. ”

Một số bài viết liên quan:

Cột đèn cao áp

Cột đèn sân vườn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: