Tủ điều khiển động cơ

Tủ điều khiển động cơ của chúng tôi được sản xuất là loại tủ dùng để điều khiển trực tiếp một nhóm động cơ hoặc một động cơ riêng biệt của cụm máy công nghiệp, quạt gió, trạm bơm nước, băng chuyền hay thang máy. Nó có thể được gắn trên tường, trên giá hoặc trên bệ  trong nhà hoặc ngoài trời.

Tủ này có khả năng điều khiển tạo chỗ hoặc từ xa cho một động cơ hoặc nhiều động cơ thông qua mang Lan, Internet, SCADA, DCS… của các nhà máy.

Tủ điện điều khiển động cơ

Tủ điều khiển động cơ được thiết kế bao gồm các thiết bị hạn chế dòng khởi động đối cới động cơ công suất lớn như trở kháng, khởi động mềm, hoặc biến tần.

-Tủ này được lắp ráp từ những thiết bị đóng cắt và hạn chế dòng khởi động hay điều chỉnh tốc độ của các thiết bị hàng đầu trên thế giới như ABB, SCHEIDER, MITSUBISHI, TOSHIBA…Ngoài các thiết bị đóng cắt chính còn có các thiết bị chỉ thị, đo lường giá trị A, V,PF,Hz… có cấp chính xác 1-55 và các thiết bị bảo vệ như mất pha, quá tải, quá áp, ngắn mạch….. nhằm đảm bảo cho động cơ hoạt động ổn định.

 

Để có được chất lượng như khách hàng mong muốn chúng tôi đã không ngừng cố gắng phấn đấu để có được chất lượng hoàn hảo nhất cả về tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm.

Tủ điện sau khi được lắp đặt hoàn thiện theo sơ đồ bản vẽ phải đươc qua thử nghiệm mới được phép giao cho khách hàng để đi vào hoạt động.

Một số thông tin sản phẩm liên quan:

Tủ điện chiếu sáng

Tủ điện phân phối

Tủ điện ATS

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: