Hikaru sản xuất cột đèn trang trí sân vườn công viên

Cột đèn trang trí sân vườn Hikaru

Cột đèn trang trí sân vườn Hikaru

Cột đèn sân vườn trang trí ngày nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở vườn hoa, sân vườn, hồ nước, trang trí công cộng, công viên, trang trí đường phố ,… Sân vườn có không gian rộng, đẹp là nơi thư giãn nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình sau những giời lao động mệt nhọc, vât vả.Là nơi tụ họp gia đình, là nơi vui chơi giải trí trong những dịp lễ tết. Sân vườn chính là cơ hội để các thành viên trong gia đình gần gũi nhâu hơn, thắt chặt tình cảm thêm bền lâu.Từ đó yêu cầu về thiết kế và trang trí sân vườn chở lên khắt khe hơn, tỉ mỉ hơn. Công ty Hikaru chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất cột đèn trang trí –đèn trang trí cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Để hiểu rõ về những vấn đề trên, hãy liên hệ với công ty Hikaru chúng tôi để được tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp đèn trang trí chất lượng nhất mang đậm tính nghệ thuật.

Một số mẫu cột đèn trang trí đang được ưa chuộm nhất hiện nay:

Cột đèn sân vườn bamboo tiêu chuẩn

Cột đèn sân vườn bamboo tiêu chuẩn

Cột đèn trang trí sân vườn Bamboo được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay với tiêu chuẩn chất lượng đo lường Việt Nam. Cột đèn được thiết kế hiện đại, có nhiều hoa văn trang trí đẹp phù hợp với quang cảnh thiên nhiên như công viên, sân vườn, vườn hoa, vui chơi, bờ hồ,.. Thân cột được sản xuất bằng nhôm, đế cột được đúc bằng gang trên công nghệ hiện đại.
Chiều cao cột của thân cột đèn trang trí: 2.5m – 4m
Bề mặt cột  được sơn phủ mầu trang trí theo yêu cầu của khách hàng và thiết kế của công trình.

 

 

 

Cột đèn trang trí sân vườn novo

Cột đèn trang trí sân vườn novo

Cột đèn trang trí NOUVO thân nhôm đúc, đế bằng nhôm đúc.Chùm đèn bằng nhôm định hình có cơ tính cao, được uốn trên máy uốn tự động đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ cao.Bề mặt được bảo vệ bằng anốt hóa và sơn phủ màu trang trí.Lắp được nhiều loại đèn sân vườn: đèn cầu, đèn trang trí với các công suất khác nhau.

Ngoài ra công ty Hikaru chúng tôi còn phân phối bộ đèn trang trí sân vườn công viên và đèn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: