Cột đèn chiếu sáng SLC

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển và ở đâu ta cũng thấy xuất hiện các loại cột đèn cao áp với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau.

Nhưng mà làm sao để chọn lựa được cho mình nhà sản xuất cột đèn cao áp chiếu sáng đảm bảo về uy tín, giá cả và sản phẩm chất lượng cao nhất. Hãy đến với SLC, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Được sản xuất từ những thép côn, từ đó sản xuất liên tục qua các dây chuyền, máy móc và thiết bị hiện đại nhất. Nhờ những quá trình đó, chúng tôi đã sản xuất từ 1 ống thép ra được những chiếc cột đèn chiếu sáng vững trãi với thiên nhiên và thời gian.

Cột đèn giàn nâng hạ chất lượng cao mạ kẽm nhúng nóng

Cột đèn giàn nâng hạ chất lượng cao mạ kẽm nhúng nóng

Cột đèn mạ kẽm dùng để chiếu sáng đường phố, những nơi công cộng với nhiều mẫu thiết kế và kiểu dáng đẹp. Chúng được thiết kế theo hình tròn côn hoặc bát giác có độ cao 4m, 5m, 6m, 7m, 8m, 9m, 10m.
Độ cao đó đã được đo đạc kỹ lưỡng và rất cẩn thận, đảm bảo vững chắc với thời gian và chống chịu được thời tiết khắc nghiệt mà vẫn mang lại được độ sáng cho con người.

Cột đèn cao áp bát giác rời cần đơn cao 8m

Cột đèn cao áp bát giác rời cần đơn cao 8m

Để có được hiệu quả tốt nhất chúng ta nên lựa chọn loại đèn cao áp sao cho phù hợp với độ cao của cột, ánh sáng phù hợp với nhu cầu ánh sáng.
Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm khác như sau:” tủ điện chiếu sáng công cộng, cột đèn sân bóng đá, cột đèn sân vườn, đèn sân vườn, cột đèn sân Tennis, thiết bị động cơ, cột đèn pha cao áp, …”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: