Đèn cao áp maccot , đèn cao áp giá rẻ

Hàng trăm đèn cao áp hoạt động suốt ngày đêm gây lãng phí?

Đèn cao áp hoạt chiếu sáng 24/24 – Nhiều phản ánh tới MT&SKO, nhiều bạn đọc cho biết, trên tuyến đường QL5 tuyến Hà Nội – Hải Phòng, (đoạn giữa ngã 3 cầu vượt Thanh Trì, cuối đường Nguyễn Văn Linh kéo dài đến gần hết đường Nguyễn Đức Thuận (P. Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội) hàng loạt đèn cao áp 2 bên đường liên tục chiếu sáng suốt cả ngày 5/12, vô cùng lãng phí.

 

 

 

Khoảng 10 giờ sáng ngày 5/12, PV MT&SKO đã có mặt tại tuyến đường này để xác minh thông tin. Theo đó, trên tuyến đường QL5, hàng trăm đèn cao áp công suất lớn tại 2 bên đường liên tục chiếu sáng từ 10 giờ sáng đến 16 giờ chiều cùng ngày.

Theo quan sát của phóng viên, khu vực đèn cao áp liên tục chiếu sáng giữa ban ngày kéo dài gần 3 km, bắt đầu từ giữa ngã 3 cầu vượt Thanh Trì, cuối đường Nguyễn Văn Linh kéo dài đến gần hết đường Nguyễn Đức Thuận.

 

 

Không những thế, tại cầu vượt Thanh Trì (Long Biên) và khu vực lân cận, hàng loạt đèn cao áp cũng liên tục bật sáng, trước sự ngỡ ngàng của nhiều người dân sống tại khu vực này, và người điều khiển phương tiện giao thông đi ngang qua đây.

Theo những người dân sống tại đây cho biết, hàng loạt đèn cao áp này được bật từ 17 giờ chiều ngày 4/12 cho đến 16 giờ chiều ngày 5/12 không rõ nguyên nhân. Việc hàng loạt đèn cao áp liên tục bật sáng gây lãng phí tài nguyên điện, làm ảnh hưởng trực tiếp đến người điều khiển phương tiện giao thông, gây bức xúc cho người dân và người điều khiển phương tiện giao thông qua khu vực này.

Dưới đây là những hình ảnh phóng viên ghi lại sự việc trong ngày 5/12:

 

Hàng trăm đèn cao áp liên tục chiếu sáng trên QL 5 (kéo dài gần 3 km) lúc 12 giờ trưa ngày 5/12.

Trên cầu vượt Thanh Trì và khu vực lân cận cũng liên tục được bật sáng từ chiều ngày 4/12 đến 16 giờ chiều ngày 5/12

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: