tay-chùm-cột đèn sân vườn

Các loại tay chùm cột đèn sân vườn – SLC

Bạn đang băn khoăn không biết lắp ct đèn sân vườn với loại tay chùm nào. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn các loại tay chùm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Dưới đây là thông tin hình ảnh.

Các loại tay chùm cột đèn sân vườn bán chạy nhất

Tay chùm CH 06, CH 07 có hình cung tên có thể lắp 3 bóng, 4 bóng, 5 bóng, 6 bóng. Thường được lắp với đèn cầu PMMA, đèn cầu sọc, đèn cầu đục….  và được lắp với cột đèn sân vườn DC 02, DC 06, DC 07, DC 05B.

tay-chum-cot-den-san-vuon-ch07

Tay chùm cột đèn sân vườn

Tay chùm hoa lá có thể lắp 3 bóng, 4 bóng, 5 bóng, 6 bóng. Thường được lắp với đèn cầu PMMA, đèn cầu sọc, đèn cầu đục….  và được lắp với cột đèn sân vườn DC 02, DC 06, DC 07, DC 05B.

Loại cột đèn này thường đượ dùng chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng công viên, lối đi……

Tay chùm CH 09 cohình dáng giống chùm hoa liễu rủ thích hợp để lắp 3 bóng, 4 bóng, 5 bóng, 6 bóng. Thường được lắp với đèn cầu PMMA, đèn cầu sọc, đèn cầu đục….  và được lắp với cột đèn sân vườn DC 02, DC 06, DC 07, DC 05B.

Loại cột đèn này thường được dùng chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng công viên, lối đi…… được thiết kế đặc biệt với tay chùm rất hợp cho những ngôi nhà có kiến trúc cổ điển.

Là đơn vị tiên phong trong ngành chiếu sáng HIKARU đã cho ra nhiều sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng là sự lựa chọn hàng đầu.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: